Lịch sử công ty

  • Ngày đăng: 26.09.2019
  • Lượt xem: 2019

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty cổ phần Alphabe Việt Nam

Công ty cổ phần AlphaBe Việt Nam được thành lập với nền tảng là hàng chục năm kinh nghiệm xây dựng các thương hiệu toàn cầu (TCL, Midea, Simon), phát triển kênh bán hàng và cung cấp vật tư vào các công trình lớn trên toàn quốc của các thành viên sáng lập.

Sứ mệnh đối với thị trường và khách hàng

Nền kinh tế Việt Nam kể từ khi mở cửa vào thế giới năm 1986 đến nay đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là trong khoảng 10 năm trở lại đây. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, từ chỗ chỉ sử dụng những sản phẩm có chất lượng và giá cả trung bình đã chuyển dần sang các sản phẩm có chất lượng cao hơn, mẫu mã đẹp hơn và đặc biệt là yếu tố an toàn, thân thiện với môi trường khi sử dụng.

Và Alphabe ra đời để đáp ứng những cầu mới này. Các sản phẩm AlphaBe lựa chọn để phân phối là những thương hiệu lớn đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới với giấy chứng nhận chất lượng được cấp bởi các tổ chức quốc tế uy tín.

Hiện tại AlphaBe là nhà phân phối được ủy quyền của 2 nhãn hàng danh tiếng đến từ Châu Âu

  • Obsession đến từ Đức với các sản phẩm chủ đạo là thảm, phụ kiện trang trí nội thất với chất lượng tuyệt hảo, được cấp chứng nhận Standard 100 bởi tổ chức kiểm định quốc tế OEKO - Tex.
  • Thiết bị điện cao cấp FEDE đến từ Barcelona - Tây Ban Nha với các sản phẩm công tắc ổ cắm, đèn trang trí mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại được làm "hand made" với chất lượng hoàn thiện vô cùng tinh xảo.

Tin tức liên quan

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  1
Tổng lượt truy cập: 233629

Download catalogue

Download now