CLASSIC

SEVILLA
SEVILLA
SEVILLA

Đặc điểm

 • Công dụng:

  ánh sáng

 • Kiểu:

  quay

 • Chất liệu:

  đồng thau

 • Thiết kế:

  truyền thống

Miêu tả

Thể hiện cá tính ngôi nhà của bạn với công tắc đèn và ổ cắm điện đặc biệt với thiết kế sang trọng. 
FEDE có một loạt các bộ sưu tập độc quyền; thiết kế của mỗi bộ bạn có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ nội thất nào trong nhà của bạn. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại một phong cách độc đáo cho ngôi nhà của bạn. 
SEVILLA một phạm vi với một kết thúc đặc biệt tinh tế, phân biệt Trang trí cao cấp, là một bộ sưu tập công tắc ánh sáng có uy tín để trở thành một tác phẩm kinh điển trong tương lai. Kể từ khi ra mắt, nó đã là một khám phá thực sự cho các chuyên gia đồ cổ, nhà báo và nhà trang trí được kính trọng.
Một sự kết hợp hoàn hảo cho các dự án thiết kế nội thất thực sự độc đáo, nơi một liên lạc ban đầu được tìm kiếm: từ phong cách baroque, truyền thống hoặc cổ điển đến một cái nhìn hiện đại. 
Sự khác biệt này không chỉ đến từ thẩm mỹ vượt trội mà còn từ chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi; công tắc điều chỉnh độ sáng và quay của chúng tôi, ví dụ, cực kỳ nhỏ gọn. Công tắc xoay cho phép tích hợp các tín hiệu LEDS theo 3 màu: xanh dương, hổ phách và trắng. Giải pháp này được đặc biệt chỉ định cho lĩnh vực hợp đồng.
Công nghệ của chúng tôi kết hợp các cơ chế điện tiên tiến: Công tắc SP & DP một chiều 10A & 16A, Công tắc hai chiều và trung gian, Công tắc xoay 10A & 25A, Đèn tín hiệu, ổ cắm với hệ thống kết nối nhanh OCSS, TV và Các cửa hàng SAT, cơ chế chuyển đổi cho rèm, điều chỉnh độ sáng, ổ cắm điện thoại và Internet, v.v.

Sản phẩm cùng loại

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  2
Tổng lượt truy cập: 189117

Download catalogue

Download now