SMALTO ITALIANO

FD01351NEEN
FD01351NEEN

FD01351NEEN

Đặc điểm

 • Công dụng:

  chiếu sáng

 • Kiểu:

  tự động

 • Vật chất:

  đồng thau

 • Phong cách:

  truyền thống

Sự miêu tả


Smalto italiano Niềm đam mê bật và chiếu sáng của FedE không dừng lại ở việc thử các kỹ thuật và thiết kế mới cho các bộ sưu tập mới tạo nên The Art of Illumination, với dấu ấn của phong cách và sự đổi mới riêng biệt. 

Sáng tạo nghệ thuật của FedE được lấy cảm hứng từ trang trí trang sức, trong trường hợp này sử dụng một trong những kỹ thuật trang trí lâu đời nhất và được đánh giá cao nhất: men Ý. 

Chúng tôi đã áp dụng nguồn cảm hứng này, với cường độ lớn, độ sáng, sức sống và màu sắc, cho các công tắc đèn và ổ cắm điện sang trọng được trang bị tốt của chúng tôi, nhờ vào sự cứu rỗi của các nghệ nhân bậc thầy về thợ bạc.

Bộ sưu tập TOSCANA độc quyền bằng đồng thau chính hãng, kết hợp sự hoàn hảo và men, được tạo thành từ các mẫu SIENA và FIRENZE độc đáo, được coi là những mảnh trang trí mong muốn nhất. 

Men, kháng và không thể thay đổi, mang lại một ánh sáng xa hoa cho các khung của FedE. Chất lượng thẩm mỹ của nó làm tăng vẻ đẹp của các công tắc đèn trang trí này, làm cho chúng trở thành những mảnh độc đáo. 

Đồ trang sức trang trí các bức tường như đá quý, với một bảng màu tinh tế của kết thúc phong phú: Ruby Red, Emerald Green và Blue Sapphire. Dải màu tuyệt vời này được thực hiện hoàn chỉnh với hai màu PHẢI: Pearl White và Jet Black; sang trọng tuyệt vời cho bất kỳ dự án Thiết kế nhà cao cấp.

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  1
Tổng lượt truy cập: 44884

Download catalogue

Download now