Các loại sợi dệt ra thảm trải sàn được sử dụng hiện nay

  • Ngày đăng: 08.06.2020
  • Lượt xem: 908

Để dệt nên một tấm thảm trải sàn đẹp cùng với độ bền cao thì không chỉ người thợ khéo tay mà chất liệu của sợi thảm cũng góp một phần không hề nhỏ để tạo nên một tấm thảm chất lượng. Thảm trải sàn được dệt nên từ nhiều loại sợi thảm khác nhau và với mỗi loại sợi có đặc điểm khác nhau và phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau của thảm mà chúng ta có những lựa chọn cho căn phòng của mình.

Hiện tại trên thị trường thảm trải sàn có vô số loại thảm, kiểu dáng, phong cách và chất liệu cũng khác nhau. Thông thường khi mua thảm trải sàn chắc chắn rằng có một số vấn đề mà các bạn sẽ chú ý nhiều đến các mẫu mã, giá thành, màu sắc, phong cách của thảm, độ dày mỏng phân bố sợi thảm. Điều trước hết mà các bạn cần biết là sợi thảm luôn là yếu tố quan trọng đến chất lượng và giá của sản phẩm. Một phần khác là tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn vị trí của sản phẩm phù hợp với không gian.

Sợi len

Thảm trải sàn bằng sợi len là một trong các loại thảm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ chất lượng mẫu mã của nó mà giá cũng rất phù hợp đối với nhu cầu của mọi người. Một sản phẩm chất lượng tuyệt vời, chất liệu đến từ tự nhiên, độ bền lâu dài thì không có lý do gì chúng ta lại không sử dụng. Thảm trải sàn len là một sản phẩm độ bền cao từ 10 cho đến 15 năm, mềm mại, tinh tế và sang trọng,...

Sợi tổng hợp

Thảm trải sàn sợi tổng hợp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, được dùng nhiều trong ngành dệt thảm với sự mềm mại, dẻo dai và thảm giữ được màu theo thời gian. Với công nghệ dệt thảm vượt trội, thảm trải sàn làm bằng sợi tổng hợp mang lại những mặt hàng có độ dày và mỏng khác nhau, giá thành từ thấp tới trung bình phù hợp với túi tiền mọi người. Loại thảm này thường dùng trong các phòng họp hội nghị, các sự kiện đặc biệt.

Sợi Polyester

Thảm Polyester là loại thảm đang rất thịnh hành với mỗi gia đình ngày nay. Sản phẩm có sự mềm mại, độ co dãn, đàn hồi cao và cũng là một loại sợi đang được ưa chuộng nhiều để trải nền cho các văn phòng, chất lượng thảm cao tạo nên một không gian lịch sự và chuyên nghiệp. Hơn nữa sợi Polyester là một loại sợi dệt khiến thảm trải sàn trở nên sáng và sang hơn. Loại sợi này rất phù hợp với các văn phòng cao cấp như phòng lãnh đạo, phòng họp, tiếp khách,... tinh tế và sang trọng.

Sợi Nylon

Đây là loại sợi sở hữu một gam màu sáng bóng có độ đàn hồi cao. Với giá thành trên thị trường phù hợp, những tấm thảm trải sàn sợi nylon sẽ phù hợp với trang trí phòng ngủ hay các phòng khách.

Sợi Acrylic

Đây là một loại sợi giống như sợi len, có được một chất lượng rất cao và thường được sử dụng trong không gian khách sạn sang trọng vô cùng ấn tượng và lịch lãm.

Tin tức liên quan

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  3
Tổng lượt truy cập: 162796

Download catalogue

Download now