Lịch trình và cách vệ sinh quạt trần hiệu quả nhất

  • Ngày đăng: 02.06.2021
  • Lượt xem: 500

Lịch vệ sinh quạt trần TCL hợp lý 

Để giúp quạt trần bền bỉ trông như mới mua thì khách hàng nên có lịch vệ sinh quạt trần hợp lý, lịch vệ sinh hợp lý nhất đó là 3 tháng/1 lần. Bụi bẩn lâu ngày bám trên quạt sẽ gây ra các ảnh hưởng tới năng suất quạt. Ngoài ra có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính gia đình các bạn. Vì khi cánh có bụi bẩn, quạt được sử dụng sẽ bay các bụi bẩn đấy ra khắp nhà và khiến bạn hít phải rất hại sức khỏe. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh quạt sẽ có tuổi thọ cao và phát huy được công dụng tốt nhất.

Các cách vệ sinh quạt trần TCL hiệu quả nhất

Dùng khăn ẩm lau

Đây là một cách vệ sinh thông thường được đa số khách hàng khi sử dụng quạt trần áp dụng vì độ hiệu quả mà nó mang lại. Lưu ý là chiếc khăn hơi ẩm để lau bụi dễ dàng chứ không cần một chiếc khăn đẫm nước. Cách thực hiện thì quá đơn giản: Chỉ cần trèo thang chùm chiếc khăn lên 2 mặt của cánh quạt hay bộ phận nào cần lau vuốt nhẹ là sạch sẽ. Vệ sinh theo cách này với chiếc khăn hơi ẩm sẽ giúp bạn lau sạch bụi bẩn mà bụi không bay lung tung vào mắt bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một chiếc vỏ gối trùm toàn bộ cánh lau cũng rất hiệu quả.

Lịch trình và cách vệ sinh quạt trần hiệu quả nhất

Dùng máy hút bụi để vệ sinh

Ngoài cách dùng khăn và vỏ gối thì dùng máy móc như máy hút bụi để vệ sinh quạt cũng rất hiệu quả. Ưu điểm của cách vệ sinh này là sạch sẽ hoàn toàn bụi bẩn kể cả bụi ở những kẽ nhỏ. Nhược điểm lớn nhất là sự cồng kềnh của máy hút bụi mà quạt trần thì ở trên cao nên yêu cầu ống hút của máy hút bụi phải dài.

Lịch trình và cách vệ sinh quạt trần hiệu quả nhất

Cách lau bằng máy hút bụi cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đặt ống hút bụi lên chỗ bạn cần làm sạch mà hút là tất cả bụi bẩn sẽ đi hết vào máy hút bụi. Để vệ sinh động cơ bằng máy bạn nên sử dụng phần đuôi máy hút bụi sẽ hiệu quả hơn. Làm sạch bụi ở động cơ sẽ giúp quạt trần hoạt động bền bỉ như mới. Sau khi làm sạch bằng máy hút bụi bên nên lau lại bằng khăn ẩm một lần cho cánh quạt bóng loáng.

Kiểm tra và vệ sinh ốp đèn

Đa số quạt trần hiện nay đều có thêm đèn trang trí, nên ngoài việc vệ sinh quạt các bạn cũng nên vệ sinh đèn quạt cho quạt trông như mới. Việc vệ sinh đèn quạt cũng khá đơn giản, bạn tháo ốp đèn ra dùng miếng vải ẩm lau sạch rồi dùng miếng vải khô lau lại là bạn đã được đèn như mua mới. Tuyệt đối không được nhúng hẳn vào nước sẽ làm hỏng ốp đèn.

Lịch trình và cách vệ sinh quạt trần hiệu quả nhất

Kiểm tra lại tất cả ốc vít và cánh quạt

Ngoài vệ sinh quạt trần cho sạch sẽ thì người dùng cũng nên tiện kiểm tra tổng thể định kì quạt luôn. Việc kiểm tra này sẽ giúp phát hiện lỗi của quạt trần để khắc phục giúp quá trình sử dụng tốt nhất. Kiểm tra toàn bộ ốc vít và cánh quạt lắp lại cho thật chặt tránh trường hợp bị rung lắc, tạo tiếng ồn khó chịu.

Địa chỉ mua quạt trần uy tín

Hi vọng bài viết trên sẽ cho các bạn kinh nghiệm quý báu để vệ sinh và sử dụng chiếc quạt trần hợp lý mang lại nhiều lợi ích tốt. Nhưng trên hết các bạn cần một nơi uy tín để mua những sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt. Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần Alphabe Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng như quạt trần đèn trang trí TCL đảm bảo cho quý khách hàng sự yên tâm khi mua sản phẩm.

Địa chỉ:

- Số 38 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

- Số 197 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Tin tức liên quan

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  2
Tổng lượt truy cập: 203707

Download catalogue

Download now