Lợi ích tuyệt vời của quạt trần mà bạn nên biết

  • Ngày đăng: 22.06.2021
  • Lượt xem: 496

Lợi ích tuyệt vời của quạt trần mà bạn nên biết

Làm giảm nhiệt độ đáng kể

Quạt trần không chỉ tạo gió tự nhiên mà, mà còn đảm bảo dòng khi luôn được phân bố rộng rộng khắp bởi chức năng cánh quạt đảo liên tục. Nhiệt độ trong phòng khi có quạt trần nó có thể giảm từ 4-5°C. Cho nên khi căn phòng được trang bị quạt trần thì nó sẽ được làm mát nhanh hơn, đều hơn và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

Ngăn sâu bọ, côn trùng bay vào phòng

Khi quạt trần hoạt động, tốc độ quay, sải cánh quạt cùng luồng gió tạo ra sẽ khiến côn trùng ở xung quanh bị đuổi xa hoặc thổi bay.

Lợi ích tuyệt vời của quạt trần mà bạn nên biết

Vùng làm mát rộng

Quạt trần có vùng làm mát rộng, sải cánh của quạt trần thường có độ dài từ 1m đến 2m, quạt lắp ở trung tâm phòng có thể làm mát cho cả căn phòng rộng từ 10m2 đến 20m2. Như vậy bạn chỉ cần sử dụng một quạt trần thay vì sử dụng 3 đến 4 chiếc quạt bàn.

Lợi ích tuyệt vời của quạt trần mà bạn nên biết

Tiết kiệm điện năng

Một số dòng quạt trần hiện đại sử dụng động cơ điện một chiều (DC motor) thì công suất chỉ còn 30-35W, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu, mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng quạt điện khác. Khi dùng quạt mỗi tháng chi phí tiền điện của gia đình sẽ tiết kiệm đáng kể mà công suất và hiệu quả làm mát vẫn không hề giảm.

An toàn cho trẻ nhỏ

Quạt được lắp ở trần nhà nên bạn sẽ không cần lo lắng trẻ thò tay vào cánh quạt đang chạy hay vấp phải dây điện, ổ cắm như khi dùng những loại quạt khác. Ngoài ra, quạt trần tạo ra luồng gió đều và nhẹ ở phía trên, do đó các bé sẽ không bị gió thốc thằng vào người gây ho hay nhiễm lạnh.

Lợi ích tuyệt vời của quạt trần mà bạn nên biết

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng

Hiện nay quạt trần không chỉ được biết đến là một thiết bị làm mát, mà nó còn là một thiết bị trang trí, giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẳng cấp và tinh tế. Tùy theo căn phòng của bạn thiết kế theo kiểu cổ điển hay hiện đại mà bạn có thể chọn mẫu quạt theo màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng để phù hợp với nội thất phòng. Một số quạt trần trang trí đang rất được yêu thích hiện nay như quạt trần đèn TCL, quạt trần đèn chùm,...

Tin tức liên quan

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  1
Tổng lượt truy cập: 247108

Download catalogue

Download now