Quạt trần dùng mùa đông bạn tin không?

  • Ngày đăng: 23.03.2023
  • Lượt xem: 242

Trước đây, người ta thường chỉ sử dụng quạt trần vào mùa hè. Hầu như ai cũng biết rằng quạt trần là thứ không thể thiếu giúp đánh bay không khí ngột ngạt, nóng bức và hít thở không khí trong lành. Tuy nhiên, theo bộ phận quạt trần cho chung cư chúng tôi được biết, trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay, quạt trần hiện đại còn được sử dụng để làm ấm không khí vào mùa đông. Có được điều này là nhờ chức năng đảo chiều của quạt trần.

Quạt trần dùng mùa đông

Vậy bạn có biết quạt trần đảo chiều là gì và nó hoạt động như thế nào không? Các tính năng tốt nhất của quạt trần đảo ngược là gì?

Để các bạn dễ hiểu, hãy nằm ngửa và nhìn lên quạt trần (tận hưởng làn gió từ quạt). Hãy nghĩ về các cánh quạt như kim đồng hồ. Nếu cánh quạt quay theo chiều kim đồng hồ, đây là cài đặt nhiệt mùa đông. Nếu cánh quạt quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ cung cấp gió mát cho mùa hè.

Lý do quạt trần luân chuyển không khí là do các cánh quạt có góc cạnh. Bề mặt của cánh cho phép không khí được hút vào. Hướng quạt bạn chọn sẽ xác định cánh quạt nào hút không khí nóng phía trên hoặc không khí mát bên dưới.

Khi bạn bật lò sưởi, hầu hết mọi người chỉ tập trung vào việc sưởi ấm bản thân chứ không chú ý đến trần nhà. Khi không khí ấm tăng lên, phần lớn nhiệt bị lãng phí lên trần nhà do khí nóng nhẹ hơn sẽ bay lên trên. Vì vậy quạt trần vào mùa đông sẽ kéo hơi ấm ở trên trên nhà xuống giúp tỏa hơi ấm xuống bên dưới, giúp sưởi ấm cho mọi người chứ không phải trần nhà của bạn. Để sử dụng quạt trần hiệu quả vào mùa đông, bạn nên cài đặt chế độ quay chậm. Ngay cả khi quay vào mùa đông, tốc độ cao cũng tạo ra hiệu ứng tuyệt vời đó

Mùa hè quạt không dùng để phân phối lại nhiệt mà dùng để tạo gió mát. Vào mùa hè, để lấy được nhiều gió và mát hơn, chỉ cần điều chỉnh quạt quay ngược chiều kim đồng hồ. Hiện bên Thế Giới Quạt Trần chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại Quạt trần cho trần thấp, quạt thông gió, các dòng quạt phun sương kết hợp rồi tới quạt cắt gió điều hòa các bạn nha.

Tin tức liên quan

   0983393338

CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHABE VIỆT NAM

Văn phòng: 38 Đê La Thành - P. Phương Liên - Q. Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 197 Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0243 995 1519 - 0983 393 338

Email: www.alphabe.vn@gmail.com

Website: alphabe.vn

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  2
Tổng lượt truy cập: 238688

Download catalogue

Download now